Giới thiệu về Satario

Kính chào quý khách!

     Satario là xưởng chế tác đồ da thủ công cao cấp tại Hà Nội, xưởng được hình thành và phát triển bởi những con người đam mê chất liệu da tự nhiên, những nghệ nhân đồ da thủ công lâu năm, giàu kinh nghiệm, luôn gắn bó và tâm huyết với mong muốn phát triển ngành nghề thủ công nói chung và nghề chế tác đồ da thủ công nói riêng tại Việt Nam.

     Là nhà sản xuất chúng tôi hướng đến sự hoàn hảo, mỗi sản phẩm làm ra luôn chứa đựng tình yêu và tâm huyết của người thợ. Hướng đến tạo ra sản phẩm có cảm xúc cho người sử dụng chứ không đơn thuần là một cái ví, túi… thông thường.

     Là người làm kinh doanh chúng tôi hướng đến sự hài lòng của khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm, và dịch vụ và tâm huyết của mình. Chúng tôi tin rằng chỉ có chất lượng, dịch vụ tốt và tốt hơn mới có thể giúp mình tồn tại và phát triển. Bên cạnh đó chúng tôi luôn xác định giữ chữ “Tín” là yếu tố đầu tiên cho bất kỳ mối quan hệ nào, nền tảng xuyên suốt trong phương hướng phát triển của chúng tôi là 4 yếu tố Tôn trọng – Trung thực – Đoàn kết – Sáng tạo.

     Các sản phẩm của Satario trên thị trường là Cặp xách, Túi xách, Clutch, Ví da, Bóp da, Dây đồng hồ, Thắt lưng và các phụ kiện đồ da. Tất cả các sản phẩm đều là da thật 100% và mang đậm chất hàng thủ công, được làm tỉ mỉ, cẩn thận. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận gia công các đơn hàng quà tặng cho các cá nhân, tổ chức và công ty có nhu cầu. Vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!

TÔN TRỌNG

Luôn tôn trọng bản thân, khách hàng, đối tác. Satario hiểu rằng để có được sự yêu quý của mọi người chúng tôi cần tôn trọng chính bản thân mình và tôn trọng bạn.

TRUNG THỰC

Luôn trung thực và không bao giờ đưa bản thân vào những tình huống phải nói dối. Chúng tôi sẽ cảm thấy vui vẻ không áy náy với bất cứ ai trong các mối quan hệ.

ĐOÀN KẾT

Luôn thương yêu giúp đỡ lẫn nhau, đoàn kết chặt chẽ như anh em một nhà. Kết thành một khối thống nhất, cùng hoạt động hướng đến mục đích chung của tập thể.

SÁNG TẠO

Không ngại đổi mới trong suy nghĩ và hành động, sẵn sàng học hỏi và đón nhận những ý tưởng và trải nghiệm mới, không ngừng cải tiến trong các công đoạn sản xuất và kinh doanh.