6 lời khuyên giúp bạn lựa chọn túi xách hoàn hảo

Túi xách là phụ kiện yêu thích của phụ nữ. Nó không chỉ trông đẹp mà còn cần phải có đủ chức năng, đặc biệt nếu nó được sử dụng hàng ngày.

Để giúp bạn tìm thấy chiếc túi xách hàng ngày hoàn hảo này, chúng tôi đã tham khảo và tổng kết lại  6 lời khuyên hàng đầu để hướng dẫn bạn tìm kiếm một chiếc túi xách hoàn hảo, ưng ý.

1. Chọn một màu mà bạn yêu thích

– Màu đen là sự lựa chọn màu sắc phổ biến nhưng đó không có có nghĩa là bạn không thể lựa chọn một màu khác như: đỏ, cẩm thạch hoặc màu nâu đất cũng lựa chọn tốt. Khi lựa chọn màu sắc cần đảm bảo rằng nó phù hợp với trang phục mà bạn sẽ thường xuyên mặc và nó cũng dễ dàng phối hợp với các trang phục khác nữa.

– Nếu bạn là người quan tâm đến phong thủy có thể tham khảo bài viết lựa chọn màu sắc theo năm sinh của chúng tôi.

2. Cẩn thận mua phải hàng giả da

– Da thật là một loại vải tuyệt vời có độ bền cao. Đây là một trong những chất liệu tự nhiên tốt nhất được con người được tìm thấy và khai thác từ thời cổ đại đến hiện đại, nên đây chính là một chất liệu tuyệt vời cho chiếc túi xách mà bạn sẽ sử dụng ngày này qua ngày khác.

– Các sản phẩm làm từ da thật sẽ luôn có giá thành cao hơn nhiều so với sản phẩm giả da, do vậy bạn hãy cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định mua để tránh mua phải sản phẩm giả da, Satario đã có 1 bài viết trước đó giúp bạn làm rõ những lầm tưởng phổ biến khi lựa chọn sản phẩm da thật hãy tham khảo ở đây.

3. Chọn tính linh hoạt

– Bạn không phải lúc nào cũng muốn xách chiếc túi trên tay vì vậy điều quan trọng là bạn có tùy chọn để thêm dây đeo trên vai hoặc đeo chéo. Đây cũng là cách để giúp bạn có thể lựa chọn khi mix đồ mà không phải sắm thêm những chiếc túi khác.

4. Chọn một chiếc túi có ngăn bí mật hoặc ngăn khóa bên trong

– Một nơi giữ những đồ dùng “cá nhân bí mật” hoặc tài sản có giá trị cao trong túi xách của bạn là vô cùng cần thiết. Trước khi mua một túi xách hãy kiểm tra thật kỹ nội thất bên trong của chiếc túi và đảm bảo bạn vừa ý với nhu cầu này.

– Hiện nay nạn móc túi trên xe bus và những nơi công cộng ngày càng diễn biến phức tạp, các đối tượng tội phạm luôn thay đổi thủ đoạn do vậy việc có một ngăn bí mật sẽ giúp bạn giảm rủi ro và yên tâm hơn khi tham gia giao thông và các hoạt động cộng đồng.

5. Lựa chọn chiếc túi có chất lượng tốt

– Nếu có khả năng tài chính bạn hãy mua một chiếc túi xách có thương hiệu nổi tiếng, nếu không thì việc đặt mua một chiếc túi xách thủ công sẽ là một sự lựa chọn tốt hơn cho bạn, vì các xưởng sản xuất sẽ giúp bạn đảm bảo chất lượng da thật, bạn có thể yêu cầu kiểm tra loại da trước khi sản phẩm được tiến hành sản xuất, tối ưu thiết kế theo mong muốn và nhu cầu của bạn. Khi nhận hàng và thanh toán hãy chắc chắn rằng túi xách đã được làm tốt, kiểm tra các đường chỉ khâu trên sản phẩm, chắc chắn rằng không có sự đứt đoạn trong quá trình khâu và tất cả các cạnh đã được hoàn thiện và bảo vệ với lớp sơn. Tất nhiên tổng thể sản phẩm phải đẹp và yếu tố tiên quyết.

6. Chọn đúng kích cỡ cho bạn

Phụ nữ thường thích mua túi to để đựng hết các thứ vào trong đó mà không cần biết có dùng hay không. Bạn không cần nhiều thứ trong ngày, vì vậy hãy suy nghĩ về thói quen mang đủ thứ của bạn và đầu tư vào một chiếc túi xách có kích cỡ phù hợp. Có một lượng vừa phải đồ đạc để mang theo sẽ tốt hơn so với việc phải mang để rồi bị đau vai, thậm chí đau lưng.

Với 6 lời khuyên trên hy vọng Satario đã giúp được bạn có những tham khảo khi đưa ra quyết định lựa chọn túi xách cho mình và người thân.